• Những mẫu hộp lên dây đồng hồ cơ được ưa chuộng nhất

  Bạn đang sở hữu một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ cơ thời thượng và có giá trị rất lớn, nhưng bạn không biết phải sử dụng nó như thế nào là hợp lí và an toàn nhất? Giải pháp đơn giản và hữu hiệu cho bạn lúc này là sắm ngay một chiếc hộp lên dây đồng hồ cơ. Sau đây Luta shop sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hộp lên dây đồng hồ được ưa chuộng nhất, bạn hãy nhanh chóng gọi đến số 0909.913.557 để được tư vấn kĩ hơn nhé!

   

  NHỮNG MẪU HỘP LÊN DÂY ĐỒNG HỒ CƠ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

   

  Hộp lên dây đồng hồ được sử dụng để lên dây cót, tự động nạp năng lượng cho dòng đồng hồ cơ thời thượng khi không được sử dụng thường xuyên. Giúp đồng hồ cơ luôn đủ năng lượng để chạy liên tục mà không bị đứng máy đồng thời duy trì độ bền vững của bộ máy. Những chiếc hộp lên dây đồng hồ cơ như một bộ phận thiết yếu, không thể thiếu của dòng đồng hồ cơ. Chính vì vậy, thật đáng tiết nếu bạn không sở hữu ngay một chiếc hộp đựng như ý cho bộ sưu tập của mình đấy!

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  - Sản phẩm: hộp lên dây cót đồng hồ cơ.

  - Chất liệu: hai chất liệu chính là khung gỗ bọc da PU hoặc khung gỗ tự nhiên dày 1cm

  - Màu sắc: bên ngoài đen hoặc nâu, bên trong đen hoặc kem...

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm.

  - Phù hợp với: đựng các loại đồng hồ cơ và đồng hồ thường.

  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  1. Hộp lên dây đồng hồ cơ da 2 xoay + 2 trưng bày.

  Chiếc hộp này gồm tầng trên với 2 ngăn xoay là nơi chứa những mẫu đồng hồ cơ, giúp chúng tự lên dây cót khi không sử dụng, bảo quản một cách hiệu quả, còn tầng dưới có chứa 2 ngăn trưng bày đồng hồ thường. Mặt trên của chiếc hộp lên dây đồng hồ cơ da 2 xoay+ 2 trưng bày có lớp kính mica trong suốt giúp dễ quan sát, kiểm soát, bên trong còn có lớp nhung kem mềm mịn tránh trầy sướt, gãy vỡ. Chất liệu từ khung gỗ bọc da simili mềm, đẹp. Mẫu hộp này được cài đặt sẵn với chế độ quay 3 xoay thuận và ngược chiều kim đồng hồ 2 phút sau đó nghỉ 6 phút, tiện lợi khi đi công tác hay du lịch xa.

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  2. Hộp lên dây đồng hồ cơ 2 xoay + 3 trưng bày.

  Một sản phẩm với chế độ lên dây, tự xoay hiện đại gồm có 2 ngăn xoay ở trên giúp tự động lên dây cót cho dòng đồng hồ cơ và 3 ngăn trưng bày các mẫu đồng hồ thường. Chất liệu hộp lên dây đồng hồ cơ gỗ 2 xoay + 3 trưng bày loại cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp dày 1cm. Phía ngoài được sơn một lớp sơn bóng loáng chống chọi tốt với các nhân tố thời tiết bảo quản những chiếc đồng hồ cơ bên trong một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có loại thường làm bằng lớp da simili chắc chắn, lớp kinh mica giúp quan sát và nhìn những chiếc đồng hồ cơ của bạn.

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ
   

  3. Hộp lên dây đồng hồ cơ 4 xoay + 6 trưng bày.

  Điểm đặc biệt của thiết kế này là chất liệu được làm từ khung gỗ tự nhiên, bền đẹp, bền ngoài được bọc thêm một lớp da simili đen đảm bảo chắc chắn. Ngoài ra còn có loại hộp cao cấp với lớp  gỗ tự nhiên dày 1cm cùng lớp kính trong suốt ở trên đối với chất liệu cao cấp bền bỉ với các tác nhân của thời tiết. Loại này gồm có màu kem và đen tuyền để bạn dể chọn lựa. hộp lên dây đồng hồ cơ  4 xoay + 6 trưng bày gồm có 4 ngăn xoay tự động lên dây cót cho đồng hồ cơ ở phía trên, góc dưới với 6 ngăn trưng bày đồng hồ thường.

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  4. Hộp lên dây đồng hồ cơ 6 xoay + 7 trưng bày.

  Như tên gọi, hộp này có thể chứa 6 chiếc hồ cơ và 7 chiếc hồ thường. Hộp lên dây đồng hồ cơ gỗ 6 xoay + 7 trưng bày có một loại cao cấp. Loại này được làm từ gỗ tự nhiên sáng bóng dày 1cm và các đường vân đẹp mắt sẽ làm cho mọi người không thể ngó lơ khỏi nó được. Bên trong lót nhung, có 2 màu đen tuyền và kem giúp bạn chọn lựa dễ dàng theo sở thích và giới tính.  Lớp kính trên cùng thì được làm từ mica trong suốt. Có nắp đóng mở với khóa chìa dể sử dụng và cất giữ cẩn thận.

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

  Trên đây là 4 mẫu đang được ưa chuộng mà Luta shop muốn giới thiệu đến các bạn, giúp bạn thêm hiểu biết về dòng sản phẩm hộp lên dây cót đồng hồ cơ sang trọng này và dể dàng chọn được cho mình một chiếc hộp ưng ý nhất có thể thay bạn chăm sóc những chiếc đồng hồ cơ yêu thích của mình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, cách mua hàng cũng như những ưu đãi đang có bạn hãy nhanh gọi đén 0909.913.557 để được hỗ trợ nhé!

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

   

   

   

  Ngày đăng: 20-12-2017 291 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)