• BỘ DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM

  Trang điểm là bạn thân của phái đẹp, giúp chúng ta xinh xắn và hoàn hảo hơn! Tuy nhiên không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách và cần chuẩn bị bộ dụng cụ trang điểm như thế nào là cần thiết. Thật ra, chỉ cần một vài dụng cụ cơ bản, cũng có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

   

  Trang điểm là bạn thân của phái đẹp, giúp chúng ta xinh xắn và hoàn hảo hơn! Tuy nhiên không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách và cần chuẩn bị bộ dụng cụ trang điểm như thế nào là cần thiết. Thật ra, chỉ cần một vài dụng cụ cơ bản, cũng có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

  1. Cọ trang điểm không thể thiếu

   

  Bộ cọ trang điểm

  Bộ cọ trang điểm - Sử dụng cọ trang điểm là cách để tạo nên gương mặt đẹp tự nhiên

   

  Đây rõ ràng là bộ dụng cụ trang điểm không thể thiếu trong quá trình trang điểm của bạn. Một chiếc cọ kẻ chân mày giúp chúng trở nên sắc sảo hơn, hay một chiếc cọ kẻ mắt để che khuyết điểm cho vùng mắt, hoặc đơn giản hơn là chiếc cọ đánh phấn nền cực kì quan trọng trong khâu làm đẹp.

  2. Bông mút

  Mút trang điểm

  Mút trang điểm

  Chấm đều kem nền xung quanh mặt, sử dụng bông mút, bạn sẽ có lớp nền hoàn hảo.

   

  Khi bạn tán kem nền trên mặt, thì khó có thể dùng tay để tán đều màu và hơn nữa còn rất mất vệ sinh, có thể gây mụn cho làn da do vi khuẩn chuyên từ tay sang mặt. Trong trường hợp này, thì một bông mút sẽ thay thể đôi tay làm điều đó. Chấm đều kem nền xung quanh mặt, sử dụng bông mút, bạn sẽ có lớp nền hoàn hảo.

  3. Kẹp bấm mi

   

  Bấm mi

  Bấm mi Sử dụng kẹp bấm mi sẽ giúp bạn tạo độ cong hoàn hảo cho đôi mi

   

  Một đôi mi cong vút hoàn hảo là điều mà các chị em nào cũng mong ước. Sử dụng kẹp bấm mi trước khi quét mascara, chúng sẽ giúp bạn tạo độ cong hoàn hảo cho đôi mi và tạo độ to và sâu hơn cho đôi mắt xinh đẹp của bạn. Kẹp bấm mi là một món không thể thiếu trong bộ dụng cụ trang điểm của bạn.

  4. Đồ chuốt bút chì

   

  đồ chuốt bút chì

  Đồ chuốt bút chì  - Món dụng cụ rất cần thiết khi cần

   

  Có thể nhiều chị em sẽ không nhớ lắm đến tầm quan trọng của em này, nhưng đầu tư một đồ chuốt bút chì khi kẻ chân mày là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy em ấy nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng đấy.

  5. Nhíp

   

  Nhíp tỉa chân mày

  Nhíp tỉa chân mày - Sử dụng nhíp để tỉa lông mày gọn gàng hơn

   

  Nếu như bạn nào đã tỉa lông mày thì sẽ thấy dễ hiểu khi em nó được liệt kê ở đây. Tỉa tót cho đôi chân mày rậm rạp,nhíp sẽ giúp chúng gọn gàng và mọc đúng trật tự hơn.

  6. Gương trang điểm

  Gương trang điểm inox cao cấp

  Gương trang điểm inox cao cấp

   

  Gương bằng inox cao cấp giúp bạn soi được tận lỗ chân lông với đọ zoom cực đại, 2 mặt gương xoay 360 độ giúp tiện lợi trong lúc make up.

  7. Khay đựng mỹ phẩm

  Khay đựng mỹ phẩm mica cao cấp

  Khay đựng mỹ phẩm mica cao cấp

   

  Đừng e ngại sắm ngay cho mình bộ dụng cụ trang điểm trên nhé, với những dụng cụ nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng quan trọng đấy

    Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

   

        GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

   

   

   

   

  Ngày đăng: 20-03-2015 2,152 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)