• Các sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM được ưa chuộng?

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc hộp đựng tự lên dây cót cho những chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của mình? Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã hộp đựng đồng hồ cơ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn mẫu nào thì thích hợp. Dưới đây, Luta shop xin giới thiệu bạn các sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM được ưa chuộng nhé !!!

   

  CÁC SẢN PHẨM HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ HCM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

   

  Hiện nay, có khá nhiều mẫu mã hộp đựng đồng hồ cơ với chất liệu, kích thước cũng như số lượng trừng bày khác nhau. Tuy nhiên, không phải mẫu nào trên thị trường cũng được ưa chuộng và được nhiều quan tâm từ khách hàng. Hôm nay, Luta shop sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM đang được ưa chuộng nhé!

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  - Sản phẩm: hộp đựng đồng hồ cơ sang trọng.

  - Chất liệu: khung gỗ hoặc khung gỗ bọc da, chắc chắn, phù hợp mọi không gian sống.

  - Màu sắc: màu đen lót đen, màu đen lót kem...

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm.

  - Phù hợp với: các loại đồng hồ cơ, đồng hồ thường.

  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  1. Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay, 2 trưng bày:

  Hộp được làm từ chất liệu khung gỗ dày bọc da simili màu đen bên ngoài. Lớp da mềm mại, nhẵn mịn. Bên trong hộp được lọt một lớp nhung mềm mịn, giúp cho đồng hồ của bạn tránh bị va đập, trầy sướt. Hộp đồng hồ cơ với thiết kế trục xoay bên trên với 2 ngăn chứa, giúp cho 2 chiếc đồng hồ cơ của bạn luôn được lên dây cót, hoạt động bình thường. Tầng dưới như dạng hộc kéo với 2 ngăn để trưng bay đồng hồ đeo tay thường. Cơ chế hoạt động được lập trình sẵn bạn chỉ cần cấm dây sạc hoặc là xài pin rồi bật công tắc là đã có thể sử dụng nhé.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  2. Hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay, 6 trưng bày bằng da:

  Với chất liệu cũng giống như sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM 2 xoay, 2 trưng bày. Thiết kế hình hộp bên trong gồm 2 trục xoay trưng bày được 4 chiếc đồng hồ lên dây cót. Phần dưới bên trong hộp được chia làm 6 ngăn nhỏ để bạn trưng bày được các mẫu đồng hồ đeo tay khác. Với mặt trên trong suốt bạn có thể dễ dàng quan sát cũng như kiểm soát những chiếc đồng hồ của mình ở mọi góc nhìn. Cũng như hộp 2 xoay trên khi sử dụng bạn chỉ cần cấm điện rồi bật công tắc các trục xoay sẽ hoạt động theo cơ chế đã được lập trình sẵn. Với 2 công tắc riêng biệt cho 2 trục xoay bạn có thể xoay 1 bên hay 2 bên tùy vào nhu cầu sử dụng.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  3. Hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay, 6 trưng bày bằng gỗ:

  Thiết kế giống hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay 6 trưng bày bằng da. Nhưng hộp được làm từ chất liệu bằng gỗ tự nhiên, dày, nặng tay. Bên ngoài được phủ lớp sơn đen sáng bóng, láng mịn. Bên trong hộp được lót một lớp da mềm màu đen hoặc màu kem giúp cho những chiếc đồng hồ của bạn tránh va chạm, trầy sướt. Với mẫu hộp này bạn sẽ có 2 nút xoay để điều chỉnh chế độ phù hợp với ý muốn của mình hơn. Với 4 chế độ xoay khác nhau để bạn lựa chọn. Mặt trên là mặt kính dày trong suốt giúp bạn có thể kiểm tra cũng như quan sát những chiếc đồng hồ được trưng bày bên trong với mọi góc nhìn.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  4. Những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ khác hiện có:

  Hộp đựng đồng hồ cơ 6 chiếc, 7 trưng bày: Với chất liệu bằng gỗ tự nhiên được sơn sáng bóng, mượt mà. Gồm 3 trục xoay trưng bày được 6 chiếc đồng hồ cơ. Bên dưới bạn có thể trung bày thêm 7 chiếc đồng hồ thường. Lót bên trong mềm mịn với 2 gam màu kem và đen. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích bản thân.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

    Hộp đựng đồng hồ cơ 8 xoay, 9 trưng bày: Cũng tương tự như mẫu trên với chất liệu gỗ tự nhiên dày, được sơn phủ bên ngoài một màu đen sáng bóng. Cấu tạo gồm 4 trục xoay giúp bạn trưng bày được 8 chiếc đồng hồ cơ. Ngoài ra bạn còn có thể trưng bày được thêm 9 chiếc đồng hồ khác. Mặt kính dày trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm những chiếc đồng hồ ở mọi góc nhìn.

    Hộp đựng đồng hồ cơ 6 chiếc xoay: Nếu bạn chỉ cần hộp chỉ trưng bay chuyên đồng hồ cơ. Thì đây sẽ là sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM bạn có thể tham khảo qua. Với thiết kế gồm 6 ô xoay đã được cài đặt sẵn các chế độ quay khác nhau. Giúp ban có thể dễ dàng điều chỉnh chế đồ phù hợp, tốt nhất cho những chiếc đồng hồ của mình.

    Hộp đựng đồng hồ cơ 8 chiếc xoay: Đây được xem là mẫu hộp đựng được nhiều nhất chuyên đựng đồng hồ cơ hiện nay. Với thiết kế gồm 4 trục xoay, mỗi trục xoay chứa 2 chiếc đồng hồ cơ. Mỗi trục xoay sẽ có một nút điều chỉnh riêng độc lập. Hộp gồm 5 chế độ xoay khác nhau. Bạn có thể tự do điều chỉnh chế độ phù hợp và tốt nhất cho những chiếc đồng hồ cơ của bạn. Cùng mặt kính trong suốt dày bạn có thể tha hồ nhìn ngắm chúng ở mọi góc nhìn.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

  Trên đây là những sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ HCM đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thật dễ dàng để bạn lựa chọn cho bản thân một chiếc hộp thích hợp đúng không nào? Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu hộp đựng đồng hồ tại Luta shop. Đến ngay Luta shop để lựa chọn ngay cho mình một hộp đựng đồng hồ cơ với chất lượng tốt, cũng như tư vấn vô cùng nhiệt tình.

   

  sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ

   

   

   

   

  Ngày đăng: 31-08-2017 227 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)