• CÁCH DÙNG DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM

  Trực tiếp tiếp xúc lên da, vì vậy dụng cụ trang điểm sạch là yếu tố cần thiết cho làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa cách bảo quản dụng cụ trang điểm sao cho tốt nhất. Hôm nay, shop sẽ gợi ý vài mẹo về cách dùng dụng cụ trang điểm để các bạn tham khảo nhé

   

  Trực tiếp tiếp xúc lên da, vì vậy dụng cụ trang điểm sạch là yếu tố cần thiết cho làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa cách bảo quản dụng cụ trang điểm sao cho tốt nhất. Hôm nay, shop sẽ gợi ý vài mẹo về cách dùng dụng cụ trang điểm để các bạn tham khảo nhé.

  1.Dùng dụng cụ trang điểm

   

   

  Trang điểm bằng dụng cụ trang điểm luôn tốt hơn là dùng tay nhúng vào sản phẩm

  Trang điểm bằng dụng cụ trang điểm luôn tốt hơn là dùng tay nhúng vào sản phẩm

   

  Nếu chưa có thói quen này, bạn nên thay đổi. Dùng dụng cụ như chổi, cọ, mút trang điểm sẽ giúp mỹ phẩm sạch hơn, vệ sinh hơn. Cách này đặc biệt hữu ích với những sản phẩm dạng hũ. Bạn đừng bao giờ nhúng tay trực tiếp vào sản phẩm. Hãy nhớ dù dùng đồ trang điểm dạng kem hay phấn bột, cũng luôn dùng chổi cọ để lấy sản phẩm và tán đều.

  2.Vệ sinh cọ trang điểm

  Thói quen vệ sinh dụng cụ trang điểm giúp ích cho làn da bạn sau này

   

  Thói quen vệ sinh dụng cụ trang điểm giúp ích cho làn da bạn sau này

   

  Bạn có nhớ lần cuối mình vệ sinh chổi cọ trang điểm là bao giờ? Cách dùng dụng cụ trang điểm đổi với cọ cũng rất đơn giản, nhưng rất ít bạn có thói quen này. Thực tế, thói quen này cực kỳ có lợi và sẽ giúp rất nhiều cho làn da của bạn về sau. Bạn dùng dung dịch tẩy rửa nhẹ như dầu gội cho trẻ sơ sinh hoặc nước rửa bát để vệ sinh chổi cọ trang điểm thường xuyên. Sau khi rửa xong, bạn đặt nằm chổi trên một chiếc khăn tắm và phơi khô.

  3.Quan tâm tuổi thọ sản phẩm

  Luôn chú ý đến hạn sử dụng của mỹ phẩm

   

  Luôn chú ý đến hạn sử dụng của mỹ phẩm

   

  Việc để tâm tới yếu tố quan trọng sẽ có ích cho sức khỏe và làn da của bạn về sau. Đồ trang điểm quá hạn sử dụng luôn có những tác hại không tốt. Điều này đặc biệt rõ nét ở mascara, vì thế, bạn nên thay mascara thường xuyên, dù cho có phải vứt đi khi chưa dùng hết. Đây cũng là cách giữ cho đồ trang điểm luôn sạch và giữ cho tủ mỹ phẩm của bạn luôn mới mẻ.

   

  4.Không dùng chung mỹ phẩm 

   

  Dùng chung đồ mỹ phẩm dễ khiến bạn mắc các bệnh lây nhiễm

   

  Dùng chung đồ mỹ phẩm dễ khiến bạn mắc các bệnh lây nhiễm

   

  Dùng chung mỹ phẩm là thói quen dễ khiến bạn mắc các bệnh lây nhiễm về mắt, về da... Vì thế, bạn tuyệt đối không dùng chung mỹ phẩm. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng có ý thức giữ gìn đồ trang điểm, hay có ý thức về hạn sử dụng mỹ phẩm như bạn nên tốt nhất bạn không dùng chung để bảo toàn vẻ đẹp và sức khỏe của chính mình. Các cách dùng dụng cụ trang điểm từng loại nếu bạn thực hiện đúng sẽ giúp tuổi thọ của chúng lâu hơn và không ảnh hưởng đến làn da của bạn.

   

  Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

   

        GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

   

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

  Bạn muốn tham khảo các sản phẩm dụng cụ trang điểm:

   

  Click ngay >>> Dụng cụ trang điểm <<< Click ngay

   

   

  Ngày đăng: 24-03-2015 1,745 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)