• Cách sử dụng của hộp đồng hồ cơ HCM?

  Hộp đồng hồ cơ đã không còn gì quá là xa lạ với những ai đang sỡ hữu cho mình những chiếc đồng hồ cơ nữa. Với những ưu điểm lê dây cót giúp cho đồng hồ hoạt động liên tục khi bạn không đeo chúng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng đúng cách. Với bài viết dưới đây Luta shop sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng của hộp đồng hồ cơ HCM cũng như cách bảo quản hộp một cách tốt nhất!

   

  CÁCH SỬ DỤNG CỦA HỘP ĐỒNG HỒ CƠ HCM?

   

  Bạn đang sỡ hữu một chiếc hộp đồng hồ cơ HCM tựquay nhưng bạn lại không biết cách sử dụng cũng như cách bảo quản hộp hoạt động tốt nhất như thế nào? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu hộp đồng hồ cơ HCM khác nhau. Nhưng chủ yếu các mẫu đểu có chế độ quay tương đối giống nhau. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sự dụng chi tiết nhất dưới đây giúp bạn hiểu rõ về các chế độ quay của hộp nhé!

   

  hộp đồng hồ cơ

   

   

   

  1. Cơ chế hoạt động của hộp đồng hồ cơ:

  Nguyên lý hoạt động của hộp đồng hồ cơ HCM chính là chuyển hóa sự chuyển động của các mô tơ được lắp đặt bên trong với bộ quay giúp cho chúng có thể chuyển động xoay tròn theo các chế độ đã được cài đặt sẵn. Việc này khiến cho những chiếc đồng hồ cơ đang được trưng bày sẽ được lên dây cót thông qua những bộ quay đó đảm bảo cho những chiếc đồng hồ cơ đeo tay của bạn luôn hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ.

   

   

  hộp đồng hồ cơ

   

  Hộp với các chế độ quay:

   Chế độ 1: OFF – Còn gọi là TẮT, động cơ không được cung cấp năng lượng nên không hoạt động.

   Chế độ 2: Động cơ xoay cùng theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy (chỉ xoay cùng chiều kim đồng hồ).

   Chế độ 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy (chỉ xoay ngược chiều kim đồng hồ).

   

   


   

   

   Chế độ 4: Là sự kết hợp của Chế độ 2 và Chế độ 3 với chiều xoay thuận và ngược lại, còn được hiểu là xoay 2 chiều, cụ thể như sau:

  Đầu tiên, xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Tiếp theo, xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, rồi tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy.

   Chế độ 5: Với chế độ này thì khách hàng có thể chiêm ngưỡng đồng hồ bởi chế độ xoay liên tục trong 3h, cụ thể:

  Đầu tiên xoay cùng chiều kim đồng hồ 5 phút, tiếp đó là xoay ngược chiều kim đồng hồ 5 phút, quy trình cứ như vậy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ (đảo chiều quay liên tục). Sau đó dừng nghỉ 9 tiếng. Và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy.

   

  hộp đồng hồ cơ

   

   

  2. Một số lưu ý khi sử dụng:

   Không nên rửa mà chỉ lau chùi hộp bằng khăn lông mềm ẩm

   Không để máy bật khi đang đưa đồng hồ vào máy

   Nên để hộp hoạt động thường xuyên, vì không thường xuyên dễ dẫn đên dầu bị khô, động cơ cũng nhanh hỏng và có tiếng kêu.

  Để máy ở chế độ 4 là xoay 2 phút nghỉ 6 phút mỗi chu kỳ đổi chiều một lần là tốt nhất cho đồng hồ, giúp cho đồng hồ được nạp năng lượng cũng như xả năng lượng phù hợp nhất.

   

   

  Hãy đến ngay Luta shop để có thể tìm cho mình một chiếc hộp đồng hồ cơ HCM chất lượng. Với nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ càng bạn sẽ không còn gì phải băn khoăn lo ngại khi sử dụng. Nào nhanh tay liên hệ 0909.913.557 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.

   

  hộp đồng hồ cơ

   

   

   

  Ngày đăng: 13-08-2017 215 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)