• DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN GỒM NHỮNG GÌ

  Việc mua mỹ phẩm hay các dụng cụ trang điểm cần thiết đối với các chuyên viên trang điểm là điều quá đỗi bình thường. Số lượng cọ hoặc mỹ phẩm họ cần sở hữu lúc nào cũng nhiều hơn mỗi cá nhân cần sử dụng. Vậy dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì?

   

   

  DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN GỒM NHỮNG GÌ

   

  Việc mua mỹ phẩm hay các dụng cụ trang điểm cần thiết đối với các chuyên viên trang điểm là điều quá đỗi bình thường. Số lượng cọ hoặc mỹ phẩm họ cần sở hữu lúc nào cũng nhiều hơn mỗi cá nhân cần sử dụng. Vậy dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì? Một cá nhân cần sở hữu bao nhiêu cây cọ là vừa đủ? Câu trả lời sẽ đến với bạn ngay sau đây.

   

  dụng cụ trang điểm cá nhân

   

  Khác với việc kinh doanh trang điểm của những chuyên viên chuyên nghiệp, tần suất trang điểm và lượng mỹ phẩm bạn sử dụng luôn ít hơn họ. Hằng ngày, các bạn nữ thường chọn phong cách trang điểm tự nhiên khi đi làm hoặc bạn trang điểm đậm hơn khi đi chơi hay tiệc tùng. Tất cả thói quen trang điểm của bạn đều dẫn đến một kết luận: bạn không cần mua đầy đủ hết một bộ dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp.

  Giải đáp cho câu hỏi “dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì?”, Luta shop xin liệt kê những cây cọ bạn nên mua và lí do bạn cần chọn nó

   

  1. Cọ đánh bầu mắt

  Cọ đánh bầu mắt với lông cọ mềm

  Cọ đánh bầu mắt với lông cọ mềm

   

  Đôi mắt luôn được ví như "cửa sổ của tâm hồn", cây cọ này giúp bạn trang điểm cho phần bầu mắt của bạn. Nhiều người có thói quen dùng tay tán phấn quanh mắt thay vì đánh mắt bằng cọ, tuy nhiên bạn nên có một cây cọ đánh mắt cho mình để kiếm soát tốt hơn các đường nét quanh mắt. Bạn có thể dùng góc cọ để viền mi dưới hoặc nhấn góc mắt để mắt thêm sâu. Có một mẹo nhỏ là để màu mắt được đều hơn, bạn nên dùng má cọ dặm lên trên bầu mắt nhé. 

   

  2. Cọ hòa trộn màu mắt

  Cọ hòa trộn màu mắt

  Cọ hòa trộn màu mắt

   

  Nếu bạn chỉ trang điểm nhẹ nhàng thì cây cọ này không cần thiết, nhưng nó rất quan trọng nếu bạn muốn trang điểm do đôi mắt một cách sắc sảo, ấn tượng. Cọ hòa trộn màu giúp bạn tán màu mắt để tạo cách đánh khói cho mắt hoặc hòa các lớp màu mắt với nhau. Lông cọ có độ cứng vừa phải, giúp bạn dễ dàng thay đổi phần màu mắt theo ý của mình.

   

  dụng cụ trang điểm cá nhân

   

  3. Cọ kẻ mắt

  Để tạo đường kẻ mắt ấn tượng và đuôi mắt dài gợi cảm, bạn cần sở hữu ngay một chiếc cọ kẻ mắt. Nhất là khi dùng eyeliner dạng gel, các loại cọ mềm sẽ khiến mi mắt bạn bị lem, dẫn đến không trang điểm được như ý muốn. Chiếc cọ này với đầu cọ nhỏ thanh mảnh, được uốn một góc nhỏ, cọ dễ dàng tạo đôi mắt mèo quyến rũ dành riêng cho bạn, trở thành người bạn hữu ích trong bộ cọ trang điểm.

  Cọ kẻ mắt

  Cọ kẻ mắt

   

  4. Cọ kẻ chân mày 2 đầu

   

  Cọ chân mày 2 đầu

  Cọ chân mày 2 đầu

   

  Dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì? Nhiều người thường sử dụng bút chì để kẻ chân mày, nhưng lại không biết rằng một cây cọ kẻ sẽ khiến đường nét trở nên hài hòa và gọn gàng hơn rất nhiều. Nếu mua riêng cọ kẻ chân mày và cọ chải thì thật quá tốn chi phí. Vậy tại sao bạn không sở hữu cho mình một cây cọ chân mày 2 đầu với một đầu kẻ và một đầu chải để dễ dàng tạo đường chân mày theo ý muốn. Một sự kết hợp rất tuyệt vời đúng không nào? 

   

  5. Cọ nền đầu tam giác

  Cọ nền tam giác

  Cọ nền tam giác

   

  Có hai cách tán kem nền, một là dùng tay, hai là dùng cọ hoặc mút tán. Tùy theo loại da mà bạn chọn một phương án phù hợp, nhưng vẫn nên để trong túi một cây cọ thoa kem nền để phòng bất cứ trường hợp nào. Trên thị trường hiện này xuất hiện nhiều cây cọ nền với mẫu mã đa dạng và một trong số đó mà bạn nên lưu tâm là cây cọ nền đầu tam giác. Với thiết kế thông minh xéo góc, cây cọ thích hợp cho phần xương gò má, các góc quanh gương mặt cho làn da không tì vết.

   

  6. Cọ highligh

   

  Cọ highlight

  Cọ highlight

   

  Với ai yêu thích việc tạo khối trên gương mặt, cọ hightlight quả là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Một chiếc cọ giúp các đường nét trên gương mặt trở nên nhẹ nhàng hoặc nổi bật hơn tùy cách trang điểm. Đầu cọ mềm, bản lớn, tiện dụng cho phần đánh highlight ở phần xương gò má. Hơn thế nữa, bạn có thể dùng cọ này để đánh má hồng dạng kem.

   

  dụng cụ trang điểm cá nhân

   

  7. Cọ nền bản dẹp

   

  Cọ nền bản dẹt

  Cọ nền bản dẹt

   

  Nhắc đến việc đánh nền tự nhiên không thể bỏ qua cọ nền bản dẹt. Chiếc cọ này hữu hiệu cho việc tạo lớp nền mỏng dựa vào cấu trúc bản lớn, dẹt của sản phẩm. Bạn sẽ dễ tán phấn, và tán đều hơn những cây cọ thông thường khác. Tuy nhiên, khi đánh nền cọ dễ dàng để lại nếp trên gương mặt bạn, hãy cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này nhé.

   

  Bảy cây cọ trên đã đủ lấp đầy hộp trang điểm của bạn khi mãi tự hỏi “dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì?” chưa? Chúc bạn thành công khi lựa chọn cho mình được những dụng cụ trang điểm thiết yếu cần phải có, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân.

            Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé!  

   

  dụng cụ trang điểm cá nhân

   

   

   

  Ngày đăng: 28-03-2015 3,460 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)