• Dụng cụ trang điểm cô dâu

  Dụng cụ trang điểm cô dâu cần được trang bị những món dụng cụ cần thiết, đủ bộ và chất lượng để đảm bảo uy tín của thợ trang điểm, cũng như tạo sự thành công cho ngày trọng đại với Dụng cụ trang điểm cô dâu

   

  DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

   

  Lễ cưới là ngày trọng đại nhất của cuộc đời người con gái. Đấy cũng chính là khoảnh khắc mà cô gái trở nên xinh đẹp , lỗng lẫy nhất trong bộ váy trắng tinh khôi. Và trang điểm được xem là thước đo quan trọng nhất để biến cô dâu trở nên thật xinh đẹp.

   

  Xem ngay --->> Dụng cụ trang điểm giá rẻ <<---

   

  Trong bộ dụng cụ trang điểm dành cho cô dâu, thì bộ cọ trang điểm là một trong những dụng cụ cần thiết nhất. Sau đây là 5 loại cọ cơ bản nhất, được dùng cho các cô dâu trong ngày cưới:

   

  1.Cọ đánh mắt

  Cọ đánh mắt

  Cọ đánh mắt

   

  Cọ đánh mắt có 3 kích cỡ khác nhau

  Thông thường để trang điểm cho cô dâu, nên dùng loại cọ đánh mắt có 3 kích cỡ: loại nhỏ để nhấn đuôi mắt;loại vừa để đánh giữa mắt và loại lớn để đánh đầu mắt (hốc mắt). Nếu cô dâu muốn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, có thể chọn loại cọ đầu tròn.

   

  2.Cọ đánh má hồng

  Phấn má hồng xinh xắn

  Phấn má hồng xinh xắn

   

  Gương mặt cô dâu sẽ tự nhiên hơn với cọ đánh má hồng

  Thật khó cô dâu trở nên ăn hình và tươi tắn hơn nếu như không có cây cọ này, chúng sẽ giúp gương mặt cô dâu sáng và đều màu phấn hơn. Hơn nữa, cô dâu sẽ trở nên tự nhiên và dịu dàng hơn.

   

  3.Cọ kẻ viền mắt

  Cọ kẻ viền mắt

  Cọ kẻ viền mắt

   

  Đôi mắt của cô dâu sẽ trở nên sắc nét hơn nhờ cọ kẻ viền mắt

  Đối với việc trang điểm cho cô dâu, trong các loại dụng cụ trang điểm cô dâu, bạn nên chọn loại cọ có đường cắt phù hợp với độ cong tự nhiên của mắt, như vậy việc kẻ viền mắt sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Khi kẻ, nên kéo cọ đi từ ngoài mắt vào phía trong. Đôi mắt sẽ trở nên sắc nét và tự nhiên hơn khi dùng loại cọ này.

   

  4.Cọ đánh kem nền

  Cọ đánh kem nền

  Cọ đánh kem nền

   

  Sử dụng cọ đánh kem nền cho nhiều lớp trang điểm cho cô dâu

  Sử dụng cọ để đánh nền thay cho tay và miếng mút sẽ giúp kem nền bám tốt trên da và lâu trôi hơn. Cọ dùng để đánh kem nền có dạng dẹt, giúp kem nền đánh lên da mặt mịm và đều hơn, nên quét cọ theo chiều ngang và đi đường dài, việc này có thể giúp cô dâu che đi nếp nhăn khi trang điểm.

   

  5.Cọ kẻ môi

  Cọ kẻ môi

  Cọ kẻ môi

   

  Sử dụng cọ sẽ giúp môi cô dâu mềm mại và có sức sống hơn.

  Đôi môi của cô dâu cần phải thật mềm mại, vì vậy nếu như bạn dùng son thoa trực tiếp lên môi cho cô dâu sẽ làm môi trở nên thô ráp và thiếu sức sống. Việc sử dụng một chiếc cọ tô môi giúp son không bị lem và còn đều màu hơn.

  Các dụng cụ trang điểm cô dâu còn nhiều dòng khác, chủ yếu cọ vẫn được ưu tiên nhất, nhưng đừng quên một chiếc thùng trang điểm chuyên nghiệp nữa nhé

   

  Xem thêm --->> Dụng cụ trang điểm mắt <<-----

  Xem thêm ---->> Dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp <<-----

   

   

   

  Bạn muốn tham khảo các sản phẩm dụng cụ trang điểm:

  Click ngay >>> Dụng cụ trang điểm <<< Click ngay

   

   

   

   

  Ngày đăng: 11-02-2015 2,635 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)