• Dụng cụ trang điểm giá rẻ

  Việc chuẩn bị cho mình một bộ cọ trang điểm giá rẻ mini sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm đẹp của bạn gái. Những dụng cụ trang điểm giá rẻ này vừa tiện lợi và thật sự hữu dụng. Dụng cụ trang điểm giá rẻ gọn nhẹ, dễ dàng cho việc mang theo mọi lúc mọi nơi

   

  DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM GIÁ RẺ

   

  Nhiều bạn gái có thói quen và thích trang điểm mắt, má hồng, thậm chí son môi... bằng ngón tay. Điều này không có tác hại, tuy nhiên mỹ phẩm sẽ không bám chắc và không được rải đều, đôi khi bạn sẽ vô tình tạo nên những chỗ đậm, nhạt khác nhau. Vì vậy chuẩn bị cho mình một bộ cọ trang điểm mini sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm đẹp của bạn gái. Những dụng cụ trang điểm giá rẻ này vừa tiện lợi và thật sự hữu dụng.

   

  Bộ dụng cụ trang điểm giá rẻ

  Bộ dụng cụ trang điểm giá rẻ

   

  Một bộ cọ tốt không những giúp bạn trang điểm đẹp hơn, lớp trang điểm giữ được lâu hơn mà còn giúp bạn đáng kể thời gian dành cho khâu make-up. Những chiếc cọ được làm từ chất liệu nhựa tốt nên bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài hơn. Bộ cọ gồm 5 cây:

   

  1.Cọ đánh má hồng

  Cọ má hồng

  Gương mặt bạn sẽ tự nhiên hơn với cọ đánh má hồng

   

  Cọ dùng để phủ phấn má hồng tự nhiên cho gò má.Cọ có đầu lông tròn, to, giúp gương mặt bạn lúc nào cũng ửng hồng tự nhiên.Nhúng cọ vào phấn, chấm lên vùng xương cao nhất của gò má và tán đều theo hình tròn về phía thái dương. Có thể tạo khối hình khác tùy theo loại gương mặt.Cọ nằm trong bộ dụng cụ trang điểm giá rẻ được ưa chuộng nhất.

   

  2.Cọ tán phấn mắt

  Cọ tán phấn mắt

  Sử dụng cọ cho đôi mắt vẻ tự nhiên

   

  Loại cọ này nên có đầu cọ mềm, hình dạng thon nhỏ. Sử dụng loại cọ này với mục đích để tán màu phấn ở đường gấp mí mắt và cho đôi mắt vẻ tự nhiên. Khi sử dụng, chấm cọ vào trong phấn mắt và tán theo chuyển động hình tròn.

   

  3.Cọ vẽ môi

   

  Cọ vẽ môi

  Cọ giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi gọn hơn với những nét cong gợi cảm.

   

  Cọ giúp bạn dễ vẽ đường viền, tạo cho đôi môi gọn hơn với những nét cong gợi cảm. Loại cọ này có đầu nhỏ, phăng và tròn. Bạn sẽ dùng cọ này bắt đầu từ trung tâm môi sau đó tán ra phía các bên.

   

  4. Cọ kẻ viền mắt

  Cọ vẽ viền mắt

  Cọ kẻ viền mắt giúp đôi mắt to tròn hơn

   

  Cọ kẻ viền mắt với những sợi lông to hơi tròn sẽ giúp màu bám vào hốc mắt dễ dàng hơn, đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh hơn và dễ gây thiện cảm với người đối diện hơn đấy.

   

  5. Cọ kẻ lông mày và lông mi

  Cọ kẻ lông mày

  Cọ 2 trong 1 giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

   

  Tiện lợi cho việc chải mascara và cố định chân mày. Chổi có gắn kèm lược chải. Lược chải lông mày sẽ giúp lông mày của bạn gọn gàng và đẹp mắt hơn. Có thể nói bdụng cụ trang điểm giá rẻ không thể thiếu “bảo bối” này.

   

  Xem thêm : Bộ cọ trang điểm 

   

  Nếu bạn còn băn khoăn thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

  GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

  Bạn muốn tham khảo các sản phẩm dụng cụ trang điểm:

  Click ngay >>> Dụng cụ trang điểm <<< Click ngay

   

   

   

   

  Ngày đăng: 27-01-2015 3,754 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)