• DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM GIÁ SỈ

  Làm đẹp sao cho vừa phù hợp điều kiện tài chính mà vẫn đúng theo nhu cầu sở thích của bản thân là mong ước của tất cả các bạn nữ. Lựa chọn mua dụng cụ trang điểm giá sỉ là một trong những phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

   

  Một cây cọ hay một bộ cọ? Chọn thế nào để tiết kiệm nhất về tiền bạc và cả thời gian? Người mới học trang điểm có cần mua dụng cụ trang điểm sao cho vừa phải? Tất cả những câu hỏi này sẽ liên tiếp hiện ra trong đầu bạn khi bạn vừa bước chân vào “vương quốc làm đẹp”. Làm đẹp sao cho vừa phù hợp điều kiện tài chính mà vẫn đúng theo nhu cầu sở thích của bản thân là mong ước của tất cả các bạn nữ. Lựa chọn mua dụng cụ trang điểm giá sỉ là một trong những phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

  dụng cụ trang điểm giá sỉ

  Dụng cụ trang điểm giá sỉ Bobbi Brown

   

  1. Tiết kiệm chi phí:

  Trừ khi đang cần gấp một cây cọ mắt hay cọ nền buộc bạn phải mua ngay lúc đó, việc mua dụng cụ trang điểm giá sỉ theo bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể. Thông thường, giá của một cây cọ trong một bộ cọ luôn rẻ hơn giá một cây cọ rời. Lấy ví dụ, với một cây cọ lẻ chất lượng đến từ thương hiệu MAC, bạn phải tốn từ 20$ đến 40$ cho 1 sản phẩm. Sở hữu cả một bộ cọ 6 hoặc 12 cọ, chi phí ấy sẽ giảm xuống khá nhiều từ 10$ đến 20$ trên một cọ

   

  Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp MAC

   

  Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp MAC

   

  2. Nhiều chương trình khuyến mãi:

  Thêm vào đó, các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường áp dụng cho các bộ cọ nhiều hơn các cây cọ riêng lẻ. Bạn dễ dàng tìm đươc bộ dụng cụ trang điểm giá sỉ với mức giảm giá từ 30% đến 50%, phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên, việc mua dụng cụ theo bộ vấp phải trở ngại là số lượng cọ nhiều, đôi khi bạn không dùng đến hoặc giả có một số cọ bạn không cần thiết. Cách giải quyết cho vấn đề trên chính là bạn hãy kết hợp việc mua cọ bộ và cọ lẻ

  Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 22 cọ giá sỉ

   

  Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 22 cọ giá sỉ

   

  Bạn nên sở hữu bộ cọ trang điểm cơ bản từ 4 đến 6 cây trước, sau đó bổ sung thêm bằng những cây cọ rời mà bạn đang cần. Như vậy, chi phí cho việc trang điểm của bạn sẽ giảm đến mức thấp nhất. Thêm vào đó, bạn có thể cùng bạn bè của mình, những người cũng yêu thích trang điểm như bạn, chia sẻ một bộ cọ trang điểm hay bất kỳ món dụng cụ trang điểm giá sỉ nào, vừa kinh tế lại vừa kết nối mọi người. Tại sao lại không nhỉ?

   

  Với những chia sẻ trên đây, Luta shop hy vọng bạn sẽ có được những dụng cụ trang điểm khiến bạn ngày càng đẹp và rạng rỡ hơn.

   

  Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

   

        GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

   

  Bạn muốn tham khảo các sản phẩm dụng cụ trang điểm:

  Click ngay >>> Dụng cụ trang điểm <<< Click ngay

   

   

   

   

  Ngày đăng: 20-03-2015 4,989 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)