• DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM GỒM NHỮNG GÌ?

  Sở hữu bộ dụng cụ trang điểm gồm những gì, để gọn nhẹ trong tầm tay, chỉ cần vài sản phẩm để không quá nặng giỏ xách và có thể dễ dàng bỏ vào túi trang điểm nhỏ. Nó rất cần thiết và đơn giản để cho bạn luôn có vẻ đẹp tươi tắn.

  Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian trang điểm vào buổi sáng trước khi đi làm.Nhưng nếu như công việc đòi hỏi bạn thường xuyên phải đi gặp khách hàng hay đối tác quan trọng thì làm thế nào? Sở hữu bộ dụng cụ trang điểm gồm những gì, để gọn nhẹ trong tầm tay, chỉ cần vài sản phẩm để không quá nặng giỏ xách và có thể dễ dàng bỏ vào túi trang điểm nhỏ. Nó rất cần thiết và đơn giản để cho bạn luôn có vẻ đẹp tươi tắn.

   

  1. Mỹ phẩm che khuyết điểm :

  Có thể cho rằng đó là món trang điểm quan trọng nhất. Nó che bất kỳ nhược điểm nào và những quầng thâm đậm dưới mắt. Lời khuyên cho bạn là nên chọn mỹ phẩm che khuyết điểm có uy tín và đảm bảo chất lượng vì nó sẽ có nhiều ảnh hưởng đến làn da của bạn sau này.

  Kem chi khuyết điểm

  Nên chọn mỹ phẩm che khuyết điểm có tên tuổi và đảm bảo chất lượng

  2. Hộp phấn hồng:

  Nên chọn loại nhỏ để không chiếm nhiều không gian. Ngoài ra, hộp phấn cần có gương soi. Chọn màu trung tính không quá chói lóa để bạn trông hồng hào nhưng không quá mức.

  phấn má hồng

  Nên chọn loại phấn hồng có màu trung tính sẽ giúp bạn dễ trang điểm hơn

  3. Chì kẻ mắt

  Chỉ cần cây chì kẻ mắt nước màu nâu đen. Chọn loại nào nêu bật đôi mắt bằng cách kẻ nhanh dọc bờ mi, ví dụ màu nâu hay đen đậm cũng được

   

  Chì kẻ mắt

  Nên chọn loại chì kẻ mắt màu trung tính

  4. Mascara

  Bạn không muốn mascara khẩn cấp trở nên nổi bật quá và đậm lè. Chỉ cần nhấn mạnh ở lông mi, nhưng không làm quá đậm. Bạn có thể chọn loại mascara không trôi khi cần làm việc cả ngày.

  Dụng cụ trang điểm- Masscara

  Mascara luôn là dụng cụ trang điểm cần thiết khi cần

  5.Son môi 

  Đây là món nhỏ xinh nếu bạn còn chỗ trong giỏ dụng cụ trang điểm . Quan trọng là có tất cả những dụng cụ dùng để trang điểm gồm những gì để bạn sẵn sàng cho bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là màu son hồng hoàn hảo – luôn khiến bạn gợi cảm hơn.

  Dụng cụ trang điểm- Son môi

  Dụng cụ trang điểm- Son môi

  Màu son đặc biệt sẽ tôn lên vẻ đẹp của gương mặt bạn

   

  6. Gương trang điểm

  Một chiếc gương chuyên dung cho trang điểm sẽ khác so với chiếc gương bình thường ở chỗ nó có 2 mặt gương, 1 mặt nhìn rất bình thường, nhưng mặt kia sẽ làm bạn phải ngạc nhiên với độ phóng lớn, giúp bạn nhìn thấy rõ từng lỗ chân lông trên gương mặt, đảm bảo việc trang điểm dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều

   

  Dụng cụ trang điểm- Gương trang điểm inox

  Dụng cụ trang điểm- Gương trang điểm inox

   

  7. Hộp đựng đồ trang điểm

  Hộp cá nhân được phân ra làm nhiều mẫu mã nhờ nhiều chất liệu thiết kế hộp. Tùy thuộc vào điều kiện bạn sử dụng, và sở thích của mình, bạn tha hồ chọn từ các loại chất liệu như nhựa Mica cao cấp, inox cao cấp, da, gỗ.

  Dụng cụ trang điểm- Khay đựng mỹ phẩm

  Dụng cụ trang điểm- Khay đựng mỹ phẩm

   

   ==== >>> Hướng dẫn mua dụng cụ trang điểm <<< ====

   

  Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

   

  GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

   

   

  Ngày đăng: 02-03-2015 3,101 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)