• Hộp đựng đồng hồ xoay là gì?

  Đối với những ai yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay từ bình dân đến thời thượng, đẳng cấp. Chắc chắn đã không còn quá xa lạ với những chiếc hộp đựng đồng hồ cũng như hộp đựng đồng hồ xoay đâu nhỉ? Có thể bạn nghe khá nhiều về những chiếc hộp đựng đồng hồ, nhưng hộp đựng đồng hồ xoay là gì? Bạn đã hiểu rõ về chúng chưa? Vậy hãy cùng Luta shop giải đáp nhé!

   

  Đọc nhanh giới thiệu về chiếc hộp chứa đồng hồ cơ:

  1. Thiết kế và công dụng của chiếc hộp đựng đồng hồ xoay

  1.1 Thiết kế của mẫu hộp này có cơ chế xoay nào?

  1.2 Công dụng của hộp để đồng hồ cơ xoay

  2. Chất liệu cấu tạo và các chế độ xoay của chiếc hộp đồng hồ này

  2.1 Chất liệu chính làm nên hộp

  2.1 Các chế độ xoay

  + Đối với những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ bằng gỗ

  + Riêng đối với đa số mẫu hộp đồng hồ xoay bằng khung gỗ bọc da simili

  3. Hộp đựng đồng hồ xoay mang lại giá trị tinh thần to lớn

  3.1 Giá trị tinh thần mà hộp mang lại

  3.2 Nên lựa chọn chiếc hộp phù hợp với bạn

  Tổng kết

   

  HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ XOAY LÀ GÌ?

   

  Hộp đựng đồng hồ cơ loại xoay, hộp hồ cơ Ấn Độ đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích món phụ kiện này đặt biệt là các cánh mày râu của chúng ta. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng và chất liệu với mức giá khác nhau. Với những người mới sử dụng hoặc đã sử dụng món phụ kiện này lâu dài, liệu bạn có thể trả lời được câu hỏi: Hộp đựng đồng hồ cơ xoay là gì không?

  Nếu bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ về chúng để có thể đưa ra câu hỏi chính xác và đúng nhất cho câu hỏi này. Vậy thì Luta shop sẽ hỗ trợ bạn đây.

   

   

   

  hộp đựng đồng hồ cơ tự quay bằng gỗ

   

   

  - Tên sản phẩm: hộp chứa đồng hồ cơ.

  - Chất liệu: khung gỗ tự nhiên hoặc khung gỗ bọc da simili, có mặt kính dày bên trên.

  - Màu sắc hộp: sang trọng như đen, kem, nâu, xám lông chuột, nâu sọc gỗ đỏ...

  - Kích thước của nó: tùy mỗi sản phẩm khác nhau.

  - Hộp phù hợp với: các loại đồng hồ cơ và có cả ngăn chứa đồng hồ thường.

  Vậy mẫu hộp đựng những chiếc đồng hồ cơ có thể xoay được là gì? Hãy cùng Luta shop tìm hiểu cặn kẽ nhé.

   

   

  hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ nhiều ngăn

   

   

  1. Thiết kế và công dụng của chiếc hộp đựng đồng hồ xoay

  1.1 Thiết kế của mẫu hộp này có cơ chế xoay nào?

  “Với thiết kế gồm các trục xoay tròn bên trong bộ máy, giúp ổ xoay xoay theo những cơ chế riêng biệt, khiến đồng hồ của bạn tự lên dây cót.”

   

  Hộp đựng đồng hồ cơ automatic là vật dụng để bạn sắp xếp và bảo quản những chiếc đồng hồ đeo tay, đồng hồ cơ của bạn. Ngoài ra hộp cũng được thiết kế chặt chẽ, vững chắc và vẻ ngoài trang nhã, sang trọng. Với hai chất liệu chính tạo nên hộp là chất liệu khung gỗ tự nhiên dày sang trọng và chất liệu bên trong khung gỗ bọc da simili và chỉ trần may bên ngoài.

   

   

  hộp đựng đồng hồ cơ giá rẻ tphcm

   

   

  1.2 Công dụng của hộp để đồng hồ cơ xoay

  Nhờ việc có thể giúp đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà không lo bị đứng khi không sử dụng, hộp đựng những chiếc đồng hồ cơ này giúp đỡ đáng kể trong việc bảo quản và sử dụng đồng hồ cơ được chính xác nhất. Với công dụng đặc biệt cùng thiết kế tinh tế, hộp xoay đựng đồng hồ đã chiếm không ít cảm tình của đa số khách hàng khi xuất hiện trên thị trường.

   

   

  mua hộp đựng đồng hồ xoay ở đâu

   

   

  2. Chất liệu cấu tạo và các chế độ xoay của chiếc hộp đồng hồ này

  2.1 Chất liệu chính làm nên hộp

  Hộp đựng đồng hồ loại xoay được cấu tạo từ hai chất liệu chính một là khung gỗ bọc da simili, hai là bằng gỗ tự nhiên dày tầm 1cm. Tuy chất liệu khác nhau nhưng cả hai đều có những tính chất chung về độ bền lâu dài, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, là luôn đảm bảo an toàn, thân thiện cho những chiếc đồng hồ của bạn. Vì sự an toàn của 2 chất liệu https://dungcutrangdiem.net/dung-cu-trang-diem/hop-xoay-dong-ho-co-hcm-co-nhung-mau-thong-dung-nao.html  này mà mọi người vẫn luôn tin dùng và lựa chọn để sản xuất hộp đựng đồng hồ cơ xoay.

   

   

  hộp đựng đồng hồ cơ HCM

   

   

  2.1 Các chế độ xoay

  + Đối với những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ bằng gỗ

   Chế độ 1: OFF – Còn gọi là TẮT, động cơ không được cung cấp năng lượng nên hộp lắc đồng hồ không hoạt động.

   Chế độ 2: Động cơ xoay cùng theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy (chỉ xoay cùng chiều kim đồng hồ).

   Chế độ 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy (chỉ xoay ngược chiều kim đồng hồ).

   

   

  hộp đựng đồng hồ xoay nhiều ngăn

   

   

   Chế độ 4: Là sự kết hợp của Chế độ 2 và Chế độ 3 với chiều xoay thuận và ngược lại, còn được hiểu là xoay 2 chiều, cụ thể như sau:

  Đầu tiên, xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Tiếp theo, hộp đựng đồng hồ xoay sẽ xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, rồi tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy.

   Chế độ 5: Với chế độ này thì bạn có thể chiêm ngưỡng đồng hồ bởi chế độ xoay liên tục trong 3h, cụ thể:

  Đầu tiên xoay cùng chiều kim đồng hồ 5 phút, tiếp đó là xoay ngược chiều kim đồng hồ 5 phút, quy trình cứ như vậy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ (đảo chiều quay liên tục). Sau đó dừng nghỉ 9 tiếng. Và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy.

   

   

  hộp để đồng hồ cơ hcm bằng da

   

   

  + Riêng đối với đa số mẫu hộp đồng hồ xoay bằng khung gỗ bọc da simili

  Nhà sản xuất thường cài đặt sẵn chế độ quay cho người sử dụng luôn là ở chế độ tối ưu nhất là chế độ quay số 3. Người sử dụng chỉ cần để đồng hồ vào rồi bật công tắc là sử dụng ngay.

   

   

  hộp lên dây đồng hồ cơ

   

   

  3. Hộp đựng đồng hồ xoay mang lại giá trị tinh thần to lớn

  3.1 Giá trị tinh thần mà hộp mang lại

  Hộp đựng đồng hồ cơ xoay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tạo sự tươi mới cho chiếc bàn trang điểm hay góc bàn làm việc của bạn. Với sự gia công kỹ lưỡng, thiết kế tinh tế hộp đựng đồng hồ tự quay sẽ mang đến cho người sử dụng sự sành điệu, sang trọng và thu hút ánh nhìn từ lần đầu tiên lướt qua.

   

   

  hộp đồng hồ cơ lên dây cót bằng gỗ

   

   

  3.2 Nên lựa chọn chiếc hộp phù hợp với bạn

  Bạn là người yêu thích sự tính tế, tỉ mỉ, thanh lịch bạn có thể sử dụng chất liệu lót da, với đường chỉ trắng may tinh tế, tỉ mỉ. Hay bạn là người yêu sự sang trọng, đẳng cấp thì chắc chắn hộp đựng đồng hồ xoay nhiều chế độ chất liệu gỗ được sơn bóng loáng đẹp mắt là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

   

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic giá rẻ

   

   

  Tổng kết

  Luta shop tin rằng dù là hộp đựng đồng hồ cơ loại nào thì chắc chắn mỗi khi bạn ngắm nhìn những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ xoay hoạt động đồng đều sẽ mang đến cho bạn một sự thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc trở về hay mỗi sáng thức giấc. Với những thông tin cơ bản trên bạn đã nắm rõ về chiếc hộp đựng đồng hồ xoay nhiều chế độ chưa? Để cảm nhận được những gì trên đây bạn hãy đến ngay với Luta shop qua việc ghé thăm website dungcutrangdiem.net hoặc alo số 0909.913.557 để sắm ngay cho mình một chiếc hộp ưng ý nhé!

   

   

   

   

   

   

  Ngày đăng: 31-10-2017 488 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)