• Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

  Hộp đựng mắt kính đã không còn gì quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên thông thường các mẫu hộp đựng đồng hồ hiện nay chuyên dùng cho cá nhân là nhiều nhất. Có rất ít những hộp đựng dành riêng cho những shop chuyên bán mắt kính dùng để trưng bày cũng như bảo quản những chiếc mắt kính của họ. Luta shop xin giới thiệu mẫu hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày nhé!

   

  MẪU HỘP ĐỰNG MẮT KÍNH CHO SHOP TRƯNG BÀY

   

  Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh mặt hàng mắt kính thời trang?

  Bạn đang tìm cho mình một mẫu hộp đựng mắt kính có thể dùng để cất giữ cũng như là trưng bày chúng mỗi khi cần đến một cách dễ dàng. Để mỗi khách hàng đến shop đều có thể nhìn được toàn bộ mắt kính đang có. Vậy thì bạn hãy dừng chân ngay tại bài viết này nhé. Luta sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày đây.

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  - Tên sản phẩm: hộp đựng mắt kính
  - Chất liệu: khung gỗ bọc simili chắc chắn, bền đẹp
  - Màu sắc: bên ngoài màu đen, lót trong vải dù trắng
  - Kích thước: 
  - Phù hợp với: chủ yếu đựng mắt kính, đồng hồ và các trang sức khác..
  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  1. Hộp đựng mắt kính 1 tầng 18 chiếc có đặc điểm:

   Hộp được thiết kế đơn giản, cùng chất liệu vải dày, chắc chắn nhưng vẫn nhẹ nhàng chứ không quá nặng.

   Hộp gồm có 2 nắp một nắp bên ngoài bằng vải để đóng mở những khi sử dụng. Với khả năng gấp khúc tạo thành chân đở để đỡ cho hộp mắt kính có hể đứng lên giúp cho việc quan sát trưng bày dễ dàng hơn. Nắp trong là lớp nhựa deo trong suốt, giúp cho những chiếc mắt kính của bạn chống được bụi bẩn cũng như đỗ vở khi gặp va chạm.

   Bên trong mẫu hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày được ngăn thành những ngăn chứa khác nhau, với chất liệu vải mềm mịn nâng đở cho nhưng chiếc mắt kính của bạn tránh những trầy sướt khi trưng bày.

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  2. Hộp đựng mắt kính 1 tầng 18 chiếc mang lại cho bạn những gì?

    Giúp bạn có thể bảo quản và sắp xếp có hệ thống những chiếc mắt kính

    Với thiết kế đặc biệt với phần chân nâng đở giúp cho bạn dễ dàng để đứng lên khi trưng bày.

    Khi không cần trưng bày bạn có thể dễ dàng đóng lại. với chiều cao hộp vừa phải bạn có thể chồng các hộp lên với nhau tiết kiệm không gian cho shop.

   Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát những chiếc mắt kính của của hàng

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  3. Sự khác biệt giữa mẫu mắt kính 1 tầng với mắt kính 3 tầng 18 chiếc để bạn có thể tùy chọn

   Giống nhau: Cả hai mẫu đang là mẫu mẫu hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày được nhiều chiếc mắt kính nhất hiện nay. Tiện lợi, cho những bạn có ý định dùng để sử dụng trưng bày mắt kính tại shop.

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

   Khác nhau:

  - Đối với mẫu hộp mắt kính 1 tầng 18 chiếc: Thiết kế đơn giản, chất liệu nhẹ nhàng. Khi trưng bày bạn dễ dàng nhìn rõ được toàn bộ những chiếc mắt kính trong hộp. Vì thế, mỗi khách hàng có thể dễ dàng quan sát và so sánh được các mẫu mắt kính để lựa chọn. Đóng mở dễ dàng, khi không sử dụng bạn có thể chồng các hộp lại với nhau. Tuy nhiên với số lượng chứa mắt kính như vậy hộp cũng chiếm diện tích khá nhiều mỗi khi trưng bày.

  - Đối với mẫu hộp mắt kính 3 tầng 18 chiếc: Đây là mẫu hộp có thiết kế giống như mẫu hộp mắt kính 2 tầng thông thường. Chất liệu khung gỗ, bọc da nặng tay. Với 3 tầng mỗi tầng gồm 6 ngăn chứa mắt kính. Hộp có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên, khi trưng bày bạn không thể nào nhìn thấy được hết toàn bộ mắt kính được trưng trong hộp. Điều đó khiến bạn khó có thể kiểm soát được các mẫu trưng bên trong gồm những mẫu nào để khách có thể xem.

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

  Với những bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng phụ kiện mắt kính. Thì đây chắc chắn sẽ làm mẫu mẫu hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày mà các bạn đang hướng đến. Mắt kính được bày trong hộp đựng đẹp sẽ tôn lên giá trị và sự sang trọng của những mẫu mắt kính đắt tiền của bạn đó nhé. Nào hãy đến ngay Luta shop để sắm ngay những chiếc hộp cho cửa hàng bạn nào. 

   

  Hộp đựng mắt kính cho shop trưng bày

   

   

   

   

  Ngày đăng: 10-10-2017 423 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)