• Hộp xoay đồng hồ cơ HCM có những mẫu thông dụng nào?

  Những chiếc đồng hồ cơ của bạn không còn hoạt động tốt khi bạn không đeo một thời gian. Trở nên hư hỏng do va trạm với những đồ vật xung quanh. Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc hộp có thể hổ trợ cho chiếc đồng hồ cơ của bạn vẫn luôn hoạt đồng tốt khi không sử dụng. Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khiến bạn băn khoăn. Vậy hãy đến Luta shop để xem những mẫu hộp xoay đồng hồ cơ HCM có những mẫu nào thông dụng nhé!

   

  HỘP XOAY ĐỒNG HỒ CƠ HCM CÓ NHỮNG MẪU THÔNG DỤNG NÀO?

   

  Có thể thấy trên thị trường có khá nhiều mẫu hộp đồng hồ cơ với chất lượng, số lượng cũng như chất liệu khác nhau. Khiến bạn phải băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình mẫu hộp đồng hồ cơ nào phù hợp nhất. Vậy thì dưới đây Luta shop xin giới thiệu đến bạn những mẫu thông dụng của hộp xoay đồng hồ cơ HCM nhé! Nào cũng theo chân Luta shop nha!

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  - Sản phẩm: hộp xoay đồng hồ cơ HCM .

  - Chất liệu: khung gỗ tự nhiên hoặc khung gỗ bọc da, bền bỉ, chắc chắn.

  - Màu sắc: màu đen lót đen, màu đen lót kem...

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm.

  - Phù hợp với: các loại đồng hồ cơ, đồng hồ thường.

  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  1. Hộp đồng hồ cơ 2 xoay 2 trưng bày:

  Đây là mẫu có số lượng ít nhất hiện nay. Hộp đồng hồ cơ 2 xoay và 2 trung bày được làm từ gỗ tự nhiên dày nặng tay. Thiết kế 2 tầng tầng trên gồm 2 ngăn xoay dùng cho đồng hồ cơ giúp cho chiếc đồng hồ cơ của bạn luôn hoạt động tốt khi không sử dụng. Tầng dưới dạng hộc tủ kéo dễ dàng sử dụng gồm 2 ngăn trưng bày đồng hồ thường. Mặt trên với lớp kính dày trong suốt, bên trong được lót lớp nhung kem mềm mịn, bên ngoài phủ một lớp sơn đen sáng bóng.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  2. Hộp đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày:

  Ngoài mẫu trên mọi người cũng rất ưa chuộng mẫu hộp xoay đồng hồ cơ HCM 2 xoay và 3 trưng bày. Với thiết kế gồm 2 ngăn xoay hồ cơ, và 3 ngăn trưng bày đồng hồ thường. Thiết kế hình hộp có khóa chìa để bảo vệ đồng hồ được tốt nhất. Với chất liệu bằng gỗ tự nhiên dày. Mặt trên là lớp kính trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát những chiếc đồng hồ của mình. Bên trong lót nhung mềm mịn tránh cho đồng hồ của bạn bị trầy xước. Bên ngoài được sơn phủ lớp sơn bóng loáng mềm mượt.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  3. Hộp đồng hồ cơ 4 xoay 6 trưng bày bằng da:

  Với thiết kế gồm 4 ngăn xoay dùng để trưng bày những chiếc đồng hồ cơ của bạn luôn hoạt động tốt, tránh bị đứng đồng hồ khi bạn không đeo trong thời gian dài. Phí dưới với 6 ngăn nhỏ dùng để cất giữ những chiếc đồng hồ thường một cách hệ thống. Hộp đựng đồng hồ 4 xoay và 6 trung bày bằng da được làm từ chất liệu là khung gỗ dày bên ngoài được bọc một lớp da simili đen sáng bóng mềm mịn. Bên trong với lớp nhung mềm mịn giúp cho những chiếc đồng hồ của bạn luôn được bảo quản tốt nhất tránh bị trầy xước do va chạm. Mặt trên có lớp kính trong suốt tránh những bủi bẩn bám vào đồng hồ cũng như giúp bạn quan sát chúng dễ dàng.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  4. Hộp đồng hồ cơ 4 xoay 6 trưng bày bằng gỗ:

  Với chất liệu được làm từ gỗ đen sáng bóng với lớp sơn bóng mượt mà không bị trầy xước. Có thiết kế như hộp bằng da trên. Bên trong được lót lớp da mềm mịn tránh cho những chiếc đồng hồ của bạn khỏi những trầy sướt va chạm. Với mẫu hộp đựng đồng hồ 4 xoay 6 trưng bày bằng gỗ mọi người thường ưa chuộng nhất với lớp lót da màu kem và lớp lót da màu đen. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  5. Hộp đồng hồ cơ 6 xoay 7 trưng bày:

  Với chất liệu gỗ dày tự nhiên, sáng bóng. Hộp đồng hồ cơ 6 xoay 7 trưng bày là mẫu hộp đựng trung cho những bạn có tương đối những chiếc đồng hồ đeo tay cơ. Bên trong hộp được lót mềm mại giữ cho đồng hồ của bạn luôn được cố định tránh trầy sướt. Hộp gồm 5 chế độ quay giúp bạn điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng để tốt nhất cho đồng hồ.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

  6. Hộp đồng hồ cơ 8 xoay 9 trưng bày:

  Đây có lẽ là mẫu lớn nhất hiện nay trên thị trường. Hộp xoay đồng hồ cơ HCM 8 xoay 9 trưng bày cũng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên dày bên ngoài được phủ một lớp sơn bóng láng mịn. Bên trong là một lớp lót mềm mịn luôn luôn giúp cho những chiếc đồng hồ đeo tay của bạn luôn được bảo quản tốt nhất. Với mặt kính trong suốt bạn dễ dàng quan sát cũng như kiểm soát đồng hồ bạn dưới mọi góc nhìn.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ
   

  Nếu bạn vẫn còn băn khoản hay thắc mắc không biết phải lựa chọn như thế nào thì hãy đến ngay với Luta shop để được tư vấn một cách tận tình nhất. Luta shop sẽ mang đến cho bạn những mẫu hộp đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay.

   

  hộp xoay đồng hồ cơ

   

   

   

  Ngày đăng: 19-08-2017 423 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)