• Hướng dẫn mua dụng cụ trang điểm

  Hướng dẫn mua dụng cụ trang điểm đẹp, chất lượng, cách chọn các mẫu , loại dụng cụ trang điểm phù hợp cách dùng, túi tiền và quan trọng nhất là chọn được các dụng cụ trang điểm cùng mỹ phẩm phù hợp với làn da của bạn.

   

  HƯỚNG DẪN MUA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM

   

  Một số người tiêu dùng thường gặp khó khăn trong việc mua dụng cụ trang điểm do vấp phải những nghi ngờ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc cũng như nơi cung cấp. Khác với các loại mỹ phẩm có thể dùng thử hàng mẫu, dụng cụ trang điểm phải qua quá trình sử dụng lâu dài mới có thể đánh giá chất lượng sản phẩm. Đừng vội lo lắng, một số mẹo nhỏ sau đây sẽ hướng dẫn bạn mua được dụng cụ trang điểm như mong muốn. 

   

  Bộ cọ trang điểm cá nhân xinh xắn

  Bộ cọ trang điểm cá nhân xinh xắn

   

  1. Tham khảo các thương hiệu dụng cụ trang điểm nổi tiếng

  Đầu tiên, bạn hãy thử tham khảo các thương hiệu dụng cụ trang điểm nổi tiếng mà bạn tin tưởng. Tốt nhất, bạn nên chia sẻ, trao đổi nguyện vọng của mình với những cô bạn “rành rỏi” về chuyện làm đẹp hoặc những thành viên trong các diễn đàn trang điểm. Tiếp đến, chọn được cửa hàng chuyên cung cấp về dụng cụ trang điểm đáng tin cậy chính là bước thành công tiếp theo. Bạn vẫn có thể đến các cửa hàng mỹ phẩm để mua dụng cụ trang điểm tuy nhiên sự lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

   

  Chọn lựa kỹ các dụng cụ trang điểm giúp bạn yên tâm khi sử dụng

  Chọn lựa kỹ các dụng cụ trang điểm giúp bạn yên tâm khi sử dụng

   

  2. Mua bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp

  Nếu bạn muốn tích lũy cho mình những cây cọ trang điểm chuyên nghiệp thì hãy lưu ý những điều sau. Khi cầm cọ trên tay, bạn nên thử cầm cán cọ đưa nhẹ để kiểm tra đầu và cán cọ có gắn chắc hay không. Cẩn thận hơn, bạn nên xem kỹ phần mối gắn giữa đầu cọ và thân, tránh trường hợp nhà sản xuất dùng keo gắn lỏng lẻo. Nếu bạn muốn tích lũy cho mình những cây cọ trang điểm chuyên nghiệp thì hãy lưu ý những điều sau. Khi cầm cọ trên tay, bạn nên thử cầm cán cọ đưa nhẹ để kiểm tra đầu và và cán cọ có gắn chắc hay không. Cẩn thận hơn, bạn nên xem kỹ phần mối gắn giữa đầu cọ và thân, tránh trường hợp nhà sản xuất dùng keo gắn lỏng lẻo. 

   

  Độ mềm mại của cọ trang điểm giúp da mặt bạn không bị kích ứng và khó chịu

  Độ mềm mại của cọ trang điểm giúp da mặt bạn không bị kích ứng và khó chịu

   

  3. Cách chọn lông bộ cọ trang điểm:

  Phần lông cọ tốt hơn cả nên dùng chất liệu lông thật do độ mềm mại của chúng mang lại, tuy nhiên giá thành chính là trở ngại lớn cho bạn. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng loại lông nhân tạo với độ bền và mềm thấp hơn. Bạn nên cầm cán cọ, đảo đầu lông cọ liên tục trên da tay để đánh giá chính xác về chất lượng lông cọ. Nếu bạn cảm thấy khó chịu trên da hoặc khó đảo chiều cọ thì hãy nói tạm biệt với chiếc cọ “khó chiều” ấy đi. Thêm vào đó, bạn hãy dùng hai ngón tay cái và trỏ vuốt nhẹ lông cọ, nếu lông bị rớt hay còn vương lại trên ngón tay những sợi lông trắng nhỏ, bạn cũng nên đặt chúng xuống và đừng bao giờ cho vào giỏ hàng của mình. Để kiểm tra độ đàn hồi của cọ, bạn nên dùng ngón tay ấn nhẹ đầu lông cọ từ trên xuống rồi thả ra, nếu chúng trở về hình dạng ban đầu thì hãy mua chúng ngay vì đó chính là một cây cọ chất lượng.


  Với vài mẹo nhỏ hướng dẫn mua dụng cụ trang điểm trên, Luta shop hy vọng bạn sẽ tìm được những dụng cụ trang điểm chất lượng cho bạn thêm yêu hơn việc trang điểm mỗi ngày

   

  Xem thêm các mẫu cọ tốt ---> Sản phẩm <---

   

   

  Nếu bạn còn băn khoăn thì đựng ngại alo để được tư vấn kỹ hơn nhé

  GỌI NGAY 0909.447.295 – Ms. Hương

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN LỰA DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

   

   

   

  Ngày đăng: 26-01-2015 2,674 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)