• Hướng dẫn sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM?

  Chắc hẳn những ai đang yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay lên dây cót. Và đang có cho mình một bộ sưu tập đồng hồ. Đều biết đến những lợi ích mà hộp đựng đồng hồ cơ automatic mang lại đúng không nào? Biết là thế nhưng có mấy ai thật sự biết được cách sử dụng của hộp một cách chính xác và đúng đắn. Nếu thế chắc bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây đâu nhé! Với cách hướng dẫn sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM đầy đủ nhất nhé!

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC HCM?

   

  Hộp đựng đồng hồ đã không còn xa lạ với những ai đang và đã yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay. Đối với những hộp đựng đồng hồ bình thường thì chỉ vần mang về và sử dụng thôi. Nhưng đối với một số mẫu hộp đựng đồng hồ dành riêng cho những chiếc đồng hồ đeo tay cơ thì khác nhé. Hôm nay, Luta shop sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM như thế nào nhé. Nào let’s go!

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

  - Sản phẩm: hộp đựng đồng hồ cơ.

  - Chất liệu: khung gỗ tự nhiên hoặc khung gỗ bọc da, bền bỉ, chắc chắn.

  - Màu sắc: màu đen lót đen, màu đen lót kem...

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm.

  - Phù hợp với: các loại đồng hồ cơ, đồng hồ thường.

  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

  Hiện nay, trên thị trường có 2 cơ chế hoạt động hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM: một là cơ chế hoạt động tự động cài đặt sẵn bạn chỉ cần bật công tác để sử dụng thôi máy sẽ tự hoạt động theo cơ chế xoay đã định sẵn bạn không cần phải làm gì thêm, hai là cơ chế hoạt động được cài sẵn với các chế độ quay sẽ có nút điều chỉnh tùy vào sở thích của bản thân và phù hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay, để bạn có thể điều chỉnh cơ chế xoay phù hợp nhất.

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

   

   

  Cách sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM:

  Nguyên lý hoạt động của hộp đồng hồ cơ chính là chuyển hóa sự chuyển động của các mô tơ được lắp đặt bên trong với bộ quay giúp cho chúng có thể chuyển động xoay tròn theo các chế độ đã được cài đặt sẵn. Việc này khiến cho những chiếc đồng hồ cơ đang được trưng bày sẽ được lên dây cót thông qua những bộ quay đó đảm bảo cho những chiếc đồng hồ cơ đeo tay của bạn luôn hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ. Hộp với các chế độ quay:

  Chế độ 1: OFF – Còn gọi là TẮT, động cơ không được cung cấp năng lượng nên không hoạt động.

  Chế độ 2: Động cơ xoay cùng theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy (chỉ xoay cùng chiều kim đồng hồ).

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

  Chế độ 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy (chỉ xoay ngược chiều kim đồng hồ).

  Chế độ 4: Là sự kết hợp của Chế độ 2 và Chế độ 3 với chiều xoay thuận và ngược lại, còn được hiểu là xoay 2 chiều, cụ thể như sau:

  Đầu tiên, xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Tiếp theo, xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, rồi tạm dừng 6 phút, và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kì như vậy.

  Chế độ 5: Với chế độ này thì bạn có thể chiêm ngưỡng đồng hồ bởi chế độ xoay liên tục trong 3h, cụ thể:

  Đầu tiên xoay cùng chiều kim đồng hồ 5 phút, tiếp đó là xoay ngược chiều kim đồng hồ 5 phút, quy trình cứ như vậy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ (đảo chiều quay liên tục). Sau đó dừng nghỉ 9 tiếng. Và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại chu kỳ như vậy.

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

  Đối với những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ automatic HCM không phải quá khó sử dụng. Chỉ cần bạn hiểu được cơ chế hoạt động để sử dụng cho phù hợp nhất. Nếu bnaj còn băn khoăn và chưa chắc chắn thì hãy nhanh nhanh đến ngay Luta shop nhé. Shop luôn tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất đến khách hàng thân yêu ạ.

   

  hộp đựng đồng hồ cơ automatic

   

   

   

  Ngày đăng: 23-08-2017 419 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)