• MẸO BẢO QUẢN DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM MỚI, BỀN

  Mỗi một người phụ nữ đều mong muốn mình luôn xinh đẹp và chỉnh chu nhất khi xuất hiện trước mọi người xung quanh. Dù bạn làm nghề gì, dù ở bất cứ nơi đâu, dù bạn đang ở độ tuổi như thế nào. Thì đã là phái nữ thì đều phải đẹp, phải xinh. Cho nên việc bạn sỡ hữu cho mình một bộ dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm thì là một điều rất bình thường. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản dụng cụ của mình luôn được mới và bền đẹp.

   

  MẸO BẢO QUẢN DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM MỚI, BỀN

  Bạn đang sở hữu cho mình một số đồ dụng cụ để trang điểm, làm đẹp.

  Những bộ dụng cụ của bạn trở nên cũ kỹ, hư hỏng.

  Hay bạn luôn phải lục tung bàn trang điểm chỉ để kiếm cho bằng được món đồ mà bạn cần.

  Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì bạn phải nhanh chóng đọc bài viết dưới đây. Để bạn có thể có được một số mẹo nhỏ thôi, nhưng sẽ giúp bảo quản  dụng cụ trang điểm của bạn vẫn mới và sử dụng được bền lâu.

  Rửa cọ nhanh chóng và sạch sẽ chỉ với vài bước đơn giản

  Rử

  1. Đầu tiên, giữ cho những món dụng cụ luôn được sạch sẽ.

  Bạn cần luôn phải giữ gìn bộ dụng cụ sạch sẽ. Vừa tốt cho làn da của bạn cũng vừa tốt cho cả bộ dụng cụ bạn đang sử dụng. Bạn nên thường xuyên vệ sinh những chiếc cọ, những món đồ trang điểm của mình Vì trong suốt thời gian sử dụng những món đồ ấy sẽ dễ dàng bám bụi bẩn xung quanh. Khi bạn tiếp xúc vào sẽ dễ khiến cho làn da của bạn dễ bị dị ứng và gây tổn hại cho da. Chính vì thế, để đồ dùng trang điểm được bền đẹp thì bạn phải nên thường xuyên vệ sinh chúng sạch sẽ nhé.

  Bạn cần thay mới những dụng cụ khi cần thiết, dù phải vứt đi khi chưa dùng hết

   

  2. Sử dụng bộ dụng cụ chuyên dùng để vệ sinh đồ trang điểm.

  Vệ sinh dụng cụ đúng cách sẽ giúp cho bộ dụng cụ của bạn luôn đẹp, bền. Đối với những chiếc cọ trang điểm khi vệ sinh bạn nên có bộ combo phơi và rửa cọ. Với thiết kế đặc biệt, trứng rửa cọ sẽ giúp bạn lấy đi sạch sẽ những phần mỹ phẩm dư thừa bám vào trong những sợi lông cọ. Sau khi rửa sạch, bạn hãy treo cọ vào giá phơi cọ theo hướng lông cọ chỉ xuống. Như vậy sẽ giúp cho cọ luôn được khô ráo và không bị động nước bên trong dễ gây hư hỏng, ẩm móc cho bộ cọ của bạn. Còn với những món đồ kem phấn bạn chỉ cần lau chùi cho sạch sẽ bên ngoài là được nhé,

   

  Đây chính là con đường thuận tiện nhất để lan truyền những bệnh về da và mắt

   

  3. Tạo cho bộ dụng cụ của bạn một nơi cư trú an toàn.

  Những chiếc cọ hay những món đồ trang điểm sẽ dễ dàng thất lạc, hư hỏng nếu như bạn vẫn còn giữ thói quen vứt đồ lung tung lên bàn trang điểm của bạn. Vừa gây hư hỏng lại vừa khiến cho bàn trang điểm trở nên bừa bộn. Một chiếc khay đựng mỹ phẩm và cọ sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạt một cách hợp lý và gọn gàng, sách sẽ. Bạn sẽ chẳng còn tốn công sức để tìm kiếm những món đồ trang điểm nữa. Vì, giờ đây chúng đã luôn được nằm ngăn nắp trên chiếc khay đựng của bạn rồi.

  Dụng cụ kém chất lượng trên sẽ âm thầm hủy hoại làn da và sức khỏe của bạn

   

  Dụng cụ kém chất lượng trên sẽ âm thầm hủy hoại làn da và sức khỏe của bạn

   

  vệ sinh tay trước khi sử dụng mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm

   

   

  Ngày đăng: 30-03-2015 2,138 lượt xem
==== ====
theo dõi adw Theo dõi adw mã 2

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)