• Mức giá cả hộp đựng đồng hồ cơ HCM?

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay cơ? Để có thể bảo vệ cho những chiếc đồng hồ thời thượng của bạn tránh khỏi những va chạm hư hỏng. Điểm đặc biệt của chiếc hộp là có thể tự động lên dây cót cho chiếc đồng hồ đeo tay của bạn mỗi khi bạn không đeo chúng. Bạn lại đang băn khoăn không biết những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ có giá như thế nào? Vậy thì với bài viết dưới đây bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về mức giá cả hộp đựng đồng hồ cơ HCM nhé!

   

  MỨC GIÁ CẢ CỦA HỘP ĐỰNG ĐỒNG HỒ CƠ HCM?

   

  Hộp đựng đồng hồ cơ đã không còn gì xa lạ với những ai yêu thích những chiếc đồng hồ đeo tay cơ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã hộp đựng đồng hồ với chất lượng số lượng, và chất liệu khác nhau. Tùy vào từng mẫu hộp thì mức giá cho từng hộp cũng khác nhau. Để tìm hiều kỹ hơn về mức giá cả hộp đựng đồng hồ cơ HCM thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  - Sản phẩm: hộp đựng đồng hồ cơ HCM.

  - Chất liệu: khung gỗ tự nhiên hoặc khung gỗ bọc da, bền bỉ, chắc chắn.

  - Màu sắc: màu đen lót đen, màu đen lót kem...

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm.

  - Phù hợp với: các loại đồng hồ cơ, đồng hồ thường.

  Mời các bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới nhé!

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  1. Mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay và 2 trưng bày:

  Mẫu nàu có thiết kế hình hộp vuông 2 tầng. Tầng trên là phần xoay dành cho 2 chiếc đồng hồ cơ. Tầng dưới dạng hộc kéo với 2 ngăn đựng đồng hồ thường. Bên trong lót nhung kem giúp bạn bảo quản những chiếc đồng hồ của mình được tốt hơn. Hộp được làm từ chất liệu là khung gỗ bọc da simili đen trơn, mềm mịn.  Đây là mẫu ít nhất trong các dòng hộp đựng đồng hồ cơ xoay và trưng bày dành cho những bạn có số lương đồng hồ tương đối ít nhé. Mức giá cả hộp đựng đồng hồ cơ HCM chung trên thị trường khoảng trên 1 triệu.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  2. Mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay và 6 trưng bày bằng da:

  Với những bạn có số lượng tương đối vừa phải không có quá nhiều. Thì đây sẽ là mẫu mà các bạn có thể tham khảo nhé. Hộp đựng đồng hồ cơ được làm từ chất liệu khung gỗ bọc da simili đen mềm mịn, trơn láng. Bên trong được bọc một lớp nhung êm ai, mềm mịn giúp cho những chiếc đồng hồ của bạn tránh những trầy xướt và va chạm. Cấu tạo hình hộp chữ nhật, bên trên gồm 2 trục xoay với 4 ngăn chứa để đựng đồng hồ đeo tay cơ. Phía bên dưới được chia làm 6 ngăn chứa nhỏ đẻ bạn có thể trưng bày những chiếc đồng hồ đeo tay thường nhé. Mẫu hộp này thông dụng trên thị trường giá cả cũng phải chăng khoảng gần 2 triệu thôi nhé.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  3. Mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay và 6 trưng bày bằng gỗ:

  Ngoài ra mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay và 6 trưng bày còn một loại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%. Với lớp gỗ dày láng mịn. Bên ngoài được phủ lớp sơn bóng màu đen tạo sự sáng bóng, trơn láng. Bên trong hộp được lót một lớp da mềm mại, trơn mịn với 2 màu đen hoặc da. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Với thiết kế hình hộp chữ nhật, Bên trong gồm 2 trục xoay với 4 ngăn chứa dành cho đồng hồ đeo tay cơ. Có 2 nút điều chỉnh xoay giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cấp độ quay tùy thuộc theo nhu cầu của bản thân. Bên dưới cũng có 6 ngăn để bạ chứa những chiếc đồng hồ đeo tay thường ạ. Với chất liệu là gỗ thì mẫu này giá cả hộp đựng đồng hồ cơ HCM là khoảng gần 3 triệu.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  4. Các mẫu hộp đựng đồng hồ cơ xoay khác:

  Ngoài 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ trên thì trên thị trường vẫn có những mẫu hộp với số lượng đồng hồ lớn hơn và giá cả cũng nhỉn hơn.

  Hộp đồng hồ 6 xoay: Với thiết kế gồm 6 ngăn chứa xoay để trưng bày đồng hồ cơ giá giao động tầm trên 3 triệu đến 4 triệu

  Hộp đồng hồ 8 xoay: Với 4 trục xoay gồm 8 ngăn chứa đồng hồ đeo tay cơ giá khoảng 5 triệu

  Hộp đồng hồ cơ 6 xoay 7 trưng bày: Có thiết kế như mẫu 4 xoay 6 trưng bày được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên dày. Mẫu 6 xoay 7 trưng bày giá tầm 4 triệu đến 4 triệu rưỡi.

  Hộp đồng hồ cơ 8 xoay 9 trưng bày: Giá tầm 6 triệu rưỡi. Được là từ chất liệu gỗ tự nhiên.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

  Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về giá cả hộp đựng đồng hồ cơ nữa khi mà trên trị trường có quá nhiều mẫu khác nhau. Nếu bạn còn lo lắng hãy đến  ngay với Luta shop để có thể sắm ngay cho mình chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chất lượng với giá cả hợp lý. Shop luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn để bạn yên tâm đặt mua.

   

  giá cả hộp đựng đồng hồ cơ

   

   

   

  Ngày đăng: 15-08-2017 202 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)