• Nơi bán hộp đựng mắt kính giá rẻ?

  Bạn đang có trong tay một bộ sưu tập những mẫu mắt kính thời trang. Bạn lại chưa tìm ra được một nơi bán hộp đựng mắt kính giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Trong khi những mẫu mắt kính của bạn đang hao hụt và hư hỏng. Vậy thì còn lo ngại gì nữa mà không đến với Luta shop một điểm bán hộp đựng mắt kính giá rẻ nhưng vẫn chất lượng nữa chứ.

   

  NƠI BÁN HỘP ĐỰNG ĐỰNG MẮT KÍNH GIÁ RẺ ?

   

  Nếu bạn là một người yêu thích những phụ kiện mắt kính vô cùng thời trang. Thì bạn sẽ không thể nào không có cho mình một hộp đựng mắt kính giá rẻ nhưng vẫn chất lượng để có thể bảo quản và giữ gìn những mẫu mắt kính của mình luôn tốt và đẹp. Luta shop sẽ là một nơi bán hộp đựng mắt kính giá rẻ nhưng vẫn chất lượng mà bạn có thể đặt niềm tin sản phẩm bạn chọn mua đấy.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  - Tên sản phẩm: hộp đựng mắt kính thời trang

  - Chất liệu: gỗ, khung gỗ bọc simili bền bỉ, sử dụng lâu dài

  - Màu sắc: vỏ ngoài màu đen, nâu, lót trong màu trắng, xám, kem... nhiều màu sắc sang trọng

  - Kích thước: tùy từng sản phẩm cụ thể

  - Phù hợp với:  đựng mắt kính hoặc đồng hồ, các trang sức khác...

  Mời bạn xem chi tiết về sản phẩm ở bên dưới để tìm hiểu thêm về sản phẩm!

   

  bán hộp đựng mắt kính
   

  1. Mẫu mã đa dạng:

  Luta shop sẽ cung cấp cho bạn những mẫu hộp đựng mắt kính giá rẻ hiện có phù hợp với số lượng mắt kính mà bạn cần. Hiện hộp đựng mắt kính có 5 size khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Loại thứ nhất là hộp 1 tầng gồm có 8 ngăn mắt kính. Loại thứ 2 là hộp đựng 2 tầng gồm 12 ngăn mắt kính, mỗi tầng có 6 ngăn. Loại thứ 3 là mẫu kết hợp 1 tầng sẽ dàng cho những bạn muốn kết hộp đựng đồng hồ chung gồm 6 ngăn đựng đồng hồ và 3 ngăn đựng mắt kính. Loại thứ 4 là hộp đựng đồng hồ mắt kính 2 tầng, tầng trền gồm 10 ngăn chứa đồng hồ, tầng dưới bạn có thẻ đựng được 5 chiếc mắt kính. Loại cuối cùng là hộp đựng đồng hồ mắt kính trang sức 2 tầng với thiết kế tầng trên giống mẫu kết hộp 1 tầng, tầng dưới là hộc kéo để bạn đựng trang sức.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  2. Nhân viên tư vấn:

  Luta shop có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và luôn lắng nghe tìm hiểu đúng với nhu cầu khách hàng cần để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất đến với khách. Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng nên tìm nơi bán hộp đựng mắt kính nào phù hợp với mình nữa. Khi đến với Luta shop bạn chỉ cần nói lên nhu cầu của mình nhân viên sẽ tư vấn và đưa những gợi ý tốt nhất để bạn có thể có cho mình một quyết định chắc chắn hơn.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  3. Chất lượng sản phẩm:

  Châm ngôn trong kinh doanh của Luta shop là “ Đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đên với khách hàng “. Luôn tìm kiếm những mẫu hộp đựng mắt kính giá rẻ nhưng vẫn luôn chất lương đến với khách. Sẽ không vì những cạnh tranh trên thị trường mà đưa ra những sản phẩm kém chất lượng đến khách hàng. Các sản phẩm hộp đựng mắt kính với chất liệu bền, sử dụng lâu dài nhưng giá cả vẫn vô cùng hợp lý sẽ là điều khách hàng luôn quan tâm đến.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  4. Chính sách bán hàng:

  Với chính sách bán hàng luôn đem đến cho khách những lợi ích tốt nhất. Thay vì những shop bán hộp đựng hộp mắt kính giá rẻ khác trên thì trường bắt buộc khách phải chuyển khoản trước, khi hàng lỗi thì khó khăn trong việc xử lý đổi trả. Thì đến Luta shop khách sẽ được nhận hàng tận nhà, luôn được kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán đơn hàng. Chỉ điều nhỏ như vậy cũng sẽ tạo cho khách cảm giác an tâm hơn nhiều khi khách mua hàng tại bán hộp đựng mắt kính Luta shop rồi đúng không nào.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

  Hãy đế ngay với Luta shop để có thể cảm nhận thật nhất những điều trên nhé. Shop chắc chắn sẽ không thế nào làm bạn thất vọng khi đã đến và ủng hộ những sản phẩm bên shop đâu nhen. Liên hệ 0909.913.557 để có thể tư vấn miễn phí và đặt hàng nhé.

   

  bán hộp đựng mắt kính

   

   

   

   

  Ngày đăng: 07-09-2017 549 lượt xem
Facebook chat
-- ====

 0909.913. 557- 0909.447.295 (zalo/ viber)