Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 37 umbro x off white Update

Top 37 umbro x off white Update

Umbro X Lefties Print T-Shirt - Collabs - Clothing - Man - | Lefties Spain
Ở thế giới thời trang hiện đại, sự kết hợp và hợp tác giữa các thương hiệu lớn là rất phổ biến và được mong đợi. Và một trong những hợp tác gây chú ý nhất của năm 2021 chính là giữa thương hiệu thể thao hàng đầu Umbro và thương hiệu thời trang hàng đầu Off-White. Sự kết hợp này tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt với những sản phẩm được thiết kế độc đáo và hiện đại. Bộ sưu tập Umbro x Off-White bao gồm các sản phẩm từ áo khoác, quần jogger, áo thun cho đến túi xách và dây đeo. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này là sự thể hiện tinh tế của hai thương hiệu với các chi tiết như logo và đường viền phối màu đặc trưng. Bộ sưu tập Umbro x Off-White là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và thời trang, đáp ứng sự mong đợi của giới trẻ về sự sáng tạo và tính ứng dụng của thời trang.

Tìm được 49 nội dung liên quan đến umbro x off white.

Umbro X Lefties Print T-Shirt - Collabs - Clothing - Man - | Lefties Spain
Umbro X Lefties Print T-Shirt – Collabs – Clothing – Man – | Lefties Spain
Umbro X Lefties Jogger Trousers - Umbroxlefties - Collabs - Clothing - Man  - | Lefties Spain
Umbro X Lefties Jogger Trousers – Umbroxlefties – Collabs – Clothing – Man – | Lefties Spain
Santos Umbro Days Of Glory Jersey 22-23 Football Jersey Soccer Jersey  T-Shirt, Men'S Fashion, Tops & Sets, Tshirts & Polo Shirts On Carousell
Santos Umbro Days Of Glory Jersey 22-23 Football Jersey Soccer Jersey T-Shirt, Men’S Fashion, Tops & Sets, Tshirts & Polo Shirts On Carousell
Off White Umbro Jacket | Grailed
Off White Umbro Jacket | Grailed
Off-White Tartan Cotton Flannel Shirt *Last Drop* | Grailed
Off-White Tartan Cotton Flannel Shirt *Last Drop* | Grailed
Official Umbro Store | Football. Rugby. Fitness. F1
Official Umbro Store | Football. Rugby. Fitness. F1
OFF-WHITE X UMBRO COACH SNEAKER / PEACE X9
OFF-WHITE X UMBRO COACH SNEAKER / PEACE X9

umbro x off white

Umbro x Off White: Sự hợp tác đáng chú ý trong thế giới thời trang

Trong những năm gần đây, các thương hiệu thời trang thường xuyên hợp tác với nhau để tạo ra các sản phẩm độc đáo, táo bạo và đẳng cấp. Và trong năm 2021, thương hiệu thể thao đến từ Anh – Umbro và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng – Off White, đã cùng nhau tạo ra bộ sưu tập đặc biệt mang tên Umbro x Off White.

Giới thiệu về sự hợp tác giữa Umbro và Off White

Umbro là một thương hiệu của Anh chuyên sản xuất các sản phẩm thể thao, đặc biệt là áo bóng đá và giày bóng đá. Trong khi đó, Off White là một nhãn hiệu thời trang được thành lập bởi nhà thiết kế người Mỹ Virgil Abloh. Off White luôn được biết đến với các sản phẩm thời trang cao cấp và mang tính biểu tượng. Sự kết hợp giữa Umbro và Off White không chỉ truyền tải sự mạnh mẽ, phong cách, mà còn mang đến nét mới lạ, tươi trẻ.

Thiết kế của sản phẩm bao gồm những yếu tố nào?

Umbro và Off White đã cùng kết hợp để tạo ra bộ sưu tập nằm trong sự kiện Fashion Week London. Bộ sưu tập này được thiết kế với tông màu đen trắng tuyền truyền thống, tuy nhiên nó không hề đơn điệu chút nào với những họa tiết, logo mang thương hiệu của cả hai thương hiệu. Thiết kế của Umbro x Off White không chỉ đóng vai trò chức năng mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ, đồng thời hướng đến việc mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Umbro x Off White

Bộ sưu tập Umbro x Off White bao gồm các sản phẩm như áo khoác, áo len, quần jogger, giày tennis và rất nhiều phụ kiện khác. Tất cả các sản phẩm đều mang phong cách của cả hai thương hiệu, đó là sự tan biến giữa vẻ hầm hố của thương hiệu Umbro và sự phá cách độc đáo mang tính biểu tượng của thương hiệu Off White.

Giá cả của sản phẩm Umbro x Off White

Sản phẩm Umbro x Off White được bán với giá khá cao, tương xứng với chất lượng, thiết kế và tính độc đáo của các sản phẩm. Tuy nhiên, với sự độc đáo và phong cách đầy tính nghệ thuật, dòng sản phẩm giày bóng đá của Umbro phần nào đã phá vỡ được giới hạn giá trị của chúng tại Việt Nam.

Đánh giá về chất lượng và giá trị của sản phẩm Umbro x Off White

Giày bóng đá Umbro x Off White không chỉ có thiết kế mang tính chất biểu tượng, phong cách mà còn có chất lượng sản phẩm tốt. Chúng được làm từ chất liệu cao cấp và họa tiết được in ấn chất lượng tốt. Sản phẩm này không chỉ thể hiện sự bền bỉ, chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn là sự thể hiện sự độc đáo của sản phẩm ý tưởng.

Các mục đề liên quan tới Umbro x Off White

1. Những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Umbro x Off White

2. Thiết kế đặc biệt của bộ sưu tập Umbro x Off White

3. Ứng dụng của sản phẩm giày bóng đá Umbro x Off White

4. Lịch sử phát triển của thương hiệu thể thao Umbro

5. Sự xuất hiện của Off White – mẫu nhãn hiệu thời trang biểu tượng cho giới thời trang.

FAQs

1. Bộ sưu tập Umbro x Off White có độc đáo không?

Được thiết kế với tông màu đen trắng và những logo mang thương hiệu của cả hai thương hiệu, sản phẩm này không chỉ đến từ sự kết hợp giữa vẻ hầm hố của thương hiệu Umbro và sự phá cách độc đáo mang tính biểu tượng của thương hiệu Off White mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ, đồng thời hướng đến việc mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

2. Sản phẩm giày bóng đá Umbro x Off White có chất lượng tốt không?

Sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp và họa tiết được in ấn chất lượng tốt. Chúng thể hiện sự bền bỉ, chất lượng và tính thẩm mỹ tốt.

3. Giá sản phẩm Umbro x Off White có đắt không?

Sản phẩm này được bán với giá khá cao, tương xứng với chất lượng thiết kế và độc đáo của các sản phẩm. Tuy nhiên, với sự độc đáo và phong cách đầy tính nghệ thuật, dòng sản phẩm giày bóng đá của Umbro phần nào đã phá vỡ được giới hạn giá trị của chúng tại Việt Nam.

Từ khoá người dùng tìm kiếm: umbro x off white

Tag: Collection 21 – umbro x off white

OFF-WHITE X UMBRO COACH SNEAKER / PEACE X9

Xem thêm tại đây: rausachgiasi.com

Link bài viết: umbro x off white.

Xem thêm thông tin về chủ đề umbro x off white.

Categories: https://dungcutrangdiem.net/category/img/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *